Tin tức

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của camera ip wifi có hồng ngoại

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của camera ip wifi có hồng ngoại

Camera quan sát thực sự cần thiết để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, và việc lắp đặt camera ip wifi lại càng hiệu quả, trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi chỉ cần cắm điện và kết nối mạng wifi là đã có thể sử dụng được. Sức mạnh vượt trội của camera wifi thực sự làm bạn kinh ngạc, hãy cùng Hải Nam tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của dòng camera này.

Cấu tạo của 1 chiếc camera ip wifi không dây 

Thân cameraĐược thiết kế tiện ích khá hiện đại, có thể xoay ngang 355 độ và lên xuống 120 độ để giúp quan sát tổng quát mọi nơi.
Mic cameraĐể thu tiếng động đang diễn ra mà chiếc camera ip trực tiếp thu lại.
Loa Camera wifiVới tiện ích P2P giao tiếp 2 chiều nên loa camera dùng để phát âm thanh người xem nói trực tiếp.
Hồng ngoạiHải Nam chuyên phân phối các dòng camera wifi giá sỉ với chất lượng cao, xem ban đêm tốt với 12 mắt đèn hồng ngoại.
AntenDùng để kết nối wifi hỗ trợ wifi không dây 802.11b/g/n.
LANDùng để kế nối internet cho wifi hoạt động khi không sử dụng mạng wifi hoặc để kết nối và setup lần đầu tiên chuẩn RJ45.
Nguồn Nguồn điện DC 5V.
Khe thẻ nhớCó khe cắm thẻ nhớ Micro SD tiện dụng.

Còn về nguyên lý hoạt động, camera ip cắm là chạy đáp ứng đủ 2 điều kiện: có nguồn điện + wifi, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn và tiến hành cài đặt camera ip kết nối tới mạng wifi => Ngay sau đó bạn có thể xem và tùy chỉnh mọi chức năng của camera wifi.

Camera ip wifi không dây hoạt động như thế nào
Camera ip wifi không dây

Cảm biến hồng ngoại trên camera tự động chuyển sang chế độ quan sát ban đêm khi môi trường thiếu ánh sáng, ban đêm (hình ảnh rõ, chân thực như ban ngày tuy nhiên không có màu do đã bật hồng ngoại).

Camera wifi hiển thị hình ảnh quan sát qua mạng internet đến điện thoại, ipad, máy tính,…mà không cần các thiết bị trung chuyển để truyền tải hình ảnh như camera giám sát Analog có dây.

– Hình ảnh camera giám sát wifi được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong sau đó truyền tải thông tin về thiết bị quan sát như điện thoại, ipad, máy tính; có thể lưu trữ hình ảnh, video vào thẻ nhớ phục vụ xem lại bất cứ lúc nào.

Với một số thông tin chia sẻ trên, Hải Nam hy vọng quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về cấu tạo của camera ip cũng như cơ chế hoạt động của dòng camera wifi. Nếu đã thực sự hiểu về chiếc camera ip wifi và thấy cần thiết thì hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng ngay Hotline: 0938.936.878 – 0948.37.39.38.

Bài viết: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của camera ip wifi có hồng ngoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *