Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hướng dẫn kỹ thuật

Có thể xem camera ip wifi trên nhiều thiết bị cùng lúc được không?

Có thể xem camera ip wifi trên nhiều thiết bị cùng lúc được không?

Việc triển khai và lắp đặt camera wifi không dây tại nhiều gia đình, cửa hàng, nhà xưởng công ty tại Việt Nam giúp đảm bảo an toàn trong công việc và cuộc sống. Tính tới thời điểm này, camera ip wifi đã nhanh chóng có mặt tại hầu hết các gia đình, cửa hàng trên địa bàn cả nước.

Camera Keeper Full HD 1080P, góc quan sát 140 độ

Camera Keeper Full HD 1080P

Sau khi được lắp đặt và đi vào sử dụng camera wifi được đánh giá rất cao về tính hiệu quả, sự tiện lợi và đặc biệt là an toàn cao. Camera wifi cho phép chúng ta xem trên nhiều thiết bị cùng lúc (ipad, máy tính, smartphone,…) trong khi xem camera bạn có thể xoay ngang/dọc để quan sát thêm các vị trí xung quanh.

Cùng lúc xem và điều khiển camera ip wifi trên nhiều thiết bị

Cùng lúc xem và điều khiển camera ip wifi trên nhiều thiết bị

* Để cài đặt xem camera ip không dây trên nhiều điện thoại, máy tính, ipad khác nhau bạn cần đảm bảo đã thực hiện các bước sau:

  • Điện thoại đã được cài đặt phần mềm xem camera wifi trên điện thoại, ipad, máy tính (Lưu ý: Smartphone và ipad sẽ cài đặt một phần mềm giống nhau; máy tính sẽ sử dụng một phần mềm khác để xem camera ).
  • Kết nối điện thoại với wifi hoặc 3G/4G (nếu sử dụng dữ liệu di động bạn phải đảm bảo điện thoại, ipad truy cập internet tốt).
  • Sau khi đảm bảo các yêu cầu vừa nêu bên trên, bạn hãy mở phần mềm xem camera lên là có thể quan sát và điều khiển được rồi.

Do camera ip wifi không giới hạn thiết bị và khoảng cách nên bạn hãy thêm camera ip vào tất cả điện thoại, ipad của mọi người trong gia đình,…).

Hệ thống camera ip wifi không dây gia đình

Hệ thống camera ip wifi không dây gia đình

Hướng dẫn thêm camera ip vào điện thoại khác khi ở xa

Nếu bạn muốn cho ai đó truy cập vào xem camera ip đã được kết nối thành công thì hãy cung cấp cho họ ID và Password của camera. Sau đó hướng dẫn họ tải phần mềm xem camera ip wifi về, sau đó điền ID và mật khẩu vào là cũng có thể xem camera. Nếu vẫn tiếp tục gặp khó khăn, hãy gọi Hotline 0938.936.878 – 0948.37.39.38 hướng dẫn chi tiết.

Bài viết: Có thể xem camera ip wifi trên nhiều thiết bị cùng lúc được không?

Avatar
About author

Hải Nam là nhà phân phối Camera IP giá sỉ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Để được tư vấn chính xác và có giá tốt nhất vui lòng gọi : 093.893.68.78 - 0948.37.39.38. Tham khảo những dòng Camera wifi không dây đang được sử dụng nhiều nhất. => Camera Yoosee 2 râu khuyến mãi còn 495.000Đ => Camera ip Keeper Full HD chính hãng khuyến mãi còn 795.000Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 093.88.55.439
Hello. Add your message here.