Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn cách cài đặt Camera ip wifi không dây Keeper, P2P, Siepem, Yoosee Chi tiết

Cài đặt camera ip wifi – Hướng dẫn cách cài đặt Camera ip wifi không dây Keeper, P2P, Siepem, Yoosee trên điện thoại chi tiết

Camera ip wifi đang được sử dụng khá phổ biến bởi tính tiện lợi, cài đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng và giá thành rẻ. Hôm nay Camera Hải Nam sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt camera wifi chi tiết trên phần mềm KEEPERLIVE của hãng Camera KeeperP2PWIFICAM sử dụng cho Camera Siepem, P2P… Và trên phần mềm YOOSEE, YYP2P sử dụng cho Camera Yoosee

I/ Hướng dẫn cách cài đặt Camera IP Keeper trên điện thoại với ứng dụng KeeperLive

Xem và điều khiển camera ip wifi từ xa bằng điện thoại

Xem và điều khiển camera ip wifi từ xa bằng điện thoại

Camera Keeper đang được đánh giá là một trong những hãng Camera hàng đầu thế giới. Keeper cho ra dòng sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, tính năng thông minh và hoạt động ổn định… Bây giờ Hải Nam xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Camera Keeper trên điện thoại.

Bước 1: Tải ứng dụng KeeperLive và cài đặt trên điện thoại, IPad

Tải và cài đặt phần mềm (APP) như những phần mềm thông thường khác, ở điện thoại sử dụng hệ điều hành Android (Sam sung, LG, HTC, LG, OPPO, VIVO…) thì bạn vào CHPLAY tìm từ khóa KEEPERLIVE về cài đặt hoặc truy cập vào đây để cài đặt ngay.

Đối với trên dòng điện thoại Iphone, Ipad (IOS) thì bạn vào APP STORE ở ô tìm kiếm tìm với từ khóa KEEPERLIVE tải về và cài đặt hoặc Truy cập tại đây để cài đặt luôn.

Bước 2: Khởi động Camera Keeper và cài đặt

Khởi động chiếc camera Keeper bằng cách cắm cục nguồn Adaptor 5V, sau khi Camera Wifi khởi đông và chào hỏi xong bạn bắt đầu cài đặt theo thứ tự các bước dưới đây:

– Thêm mới chiếc Camera bằng cách bấm vào dấu (+) và chọn “Thêm thiết bị máy ghi” ở dòng thứ 2.

Chọn “Không kết nối với router” .

Tiếp theo chọn “Cấu hình Wi-fi” và “Hear the reset “drop” a tone”.

Sau khi bạn chọn xong thì sẽ xuất hiện hộp hôi thoại để bạn điền thông tin mạng wifi nhà bạn. Ở đây bạn điền MẬT KHẨU WIFI vào. Xong nhấn “TIẾP” ở bên dưới.

Chọn “Gửi âm thanh” và đợi khoảng 30 giây đến khi camera Keeper kết nối đến mạng wifi đến mạng.

Ồ ồ đến đây thì coi như là đã gần xong các bước cài đặt camera ip Keeper trên điện thoại rồi đó. Bạn đợi khoảng 30 giây nhé, nếu camera kết nối đến mạng wifi thành công thì sẽ xuất hiện hộp hội thoại thông tin của chiếc camera ip Keeper và chọn Kết thúc là xong.

Xem thêm bài viết : Hướng dẫn cài đặt Camera Keeper trên máy tính

II/ Cài đặt camera ip wifi Siepem bằng phần mềm P2PWIFICAM trên điện thoại Android, iOS, iPhone, iPad…

Việc cài đặt chiếc camera wifi trên điện thoại rất đơn giản, hãy làm theo các bước bên dưới. Đảm bảo ai cũng có thể tự làm được.

Bước 1: Khởi động và Reset Camera ip không dây

Khởi động chiếc camera bằng cách cắm cục nguồn Adaptor 5V, sau khi camera ip khởi đông và chào hỏi xong bạn bắt đầu reset lại chiếc camera để camera wifi xóa hết những thông số đã lưu để về mặc định của nhà sản xuất. Xem bài viết : Hướng dẫn cách Reset camera ip wifi

Bước 2, Tải và cài đặt phần mềm P2PWIFICAM trên điện thoại

Tải và cài đặt phần mềm (APP) như những phần mềm khác, ở điện thoại sử dụng hệ điều hành Android (Sam sung, LG, HTC, LG, OPPO, VIVO…) thì bạn vào CHPLAY tìm từ khóa P2PWIFICAM về cài đặt.

Còn trên điện sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad) thì bạn vào APP STORE ở ô tìm kiếm tìm với từ khóa P2PWIFICAM tải về và cài đặt.

Bước 3, Kết nối wifi cho camera wifi

Sau khi đã cài đặt phần mềm thành công bạn tiến hành mở phần mềm nên và làm theo thứ tự các bước như sau:

1,  Thêm Camera (Add Camera). Xem hình dưới


2, Chọn Smartlink (Xem hình dưới)


3, Điền mật khẩu wifi (điền mật khẩu wifi nhà bạn nhé)

4, Sau khi camera ip báo đã cài đặt wifi thành công sẽ xuất hiện hộp hội thoại mã ID của camera bạn chỉ cần nhấp và và điền MẬT KHẨU CAMERA nhấn OK là xong.

Hướng dẫn cách cài đặt Camera ip Yoosee trên điện thoại Android, iOS

Bài viết đang tiếp tục cập nhật…

Avatar
About author

Hải Nam là nhà phân phối Camera IP giá sỉ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Để được tư vấn chính xác và có giá tốt nhất vui lòng gọi : 093.893.68.78 - 0948.37.39.38. Tham khảo những dòng Camera wifi không dây đang được sử dụng nhiều nhất. => Camera Yoosee 2 râu khuyến mãi còn 495.000Đ => Camera ip Keeper Full HD chính hãng khuyến mãi còn 795.000Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 093.88.55.439
Hello. Add your message here.