Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn cài đặt Camera ip Keeper Y2 trên điện thoại, ipad

Hướng dẫn cài đặt Camera ip wifi Keeper Y2 trên điện thoại Smartphone (iOS, Androi), ipad (máy tính bảng)

Được biết đến là sản phẩm camera ip quan sát chất lượng tốt, hình ảnh full HD 1080p (2.0Mpx), camera Keeper Y2 hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các gia đình cho tới cửa hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh,… Hôm nay, Hải Nam sẽ hướng dẫn cách cài đặt camera ip Keeper có hình ảnh để quý khách hàng ở xa cũng có thể tự cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên chiếc camera Keeper Y2 full HD.

Camera ip Keeper Y2 quan sát không dây trên điện thoại Full HD

1/ Tải và cài đặt phần xem camera ip Keeper trên điện thoại, ipad

Để tải phần mềm xem camera Keeper trên điện thoại smartphone, bạn truy cập vào kho ứng dụng CH-Play/Apstore tìm với từ khóa “KeeperLive”. Sau đó bạn chỉ việc cài đặt về điện thoại là xong (hoàn toàn miễn phí).

2/ Khởi động và Reset Camera Keeper

Trong khi chờ đợi điện thoại tải ứng dụng KeeperLive xem trên điện thoại, bạn hãy cắm nguồn cho camera (có sẵn adaptor chuyển đổi dòng điện) sau đó dùng que tắm cắm giữ khoảng 30s vào nút reset ngay râu camera để khởi động lại camera về mặc định.

Sau khi camera khởi động lại và ứng dụng KeeperLive đã được tải về trên điện thoại, máy tính bảng thì chúng ta cùng tiến hành cài đặt & thiết lập camera theo thứ tự các bước như sau.

3/ Thứ tự các bước cài đặt cho camera Keeper giám sát không dây

Mở phần mềm “KeeperLive” lên, nếu chưa thêm thiết bị nào trên điện thoại, ipad thì phần mềm sẽ tự động hỏi bạn và bạn cần làm theo những bước dưới đây là sẽ có thể tự cài đặt thành công camera Keeper Y2 ngay lần đầu tiên.

Đầu tiên, bạn bấm vào dấu (+) phía trên góc phải màn hình ==> chọn “Thêm thiết bị máy ghi” ở dòng thứ 2 như hình dưới.

Tiếp theo chọn “Không kết nối với router” . Xem hình dưới

Nếu bạn cắm dây LAN để kết nối thì bạn chọn “Kết nối có dây”, còn ở đây mình đang hướng dẫn bạn là trường hợp không cắm dây LAN mà kết nối wifi cho camera bằng điện thoại luôn nên sẽ chọn “Cấu hình Wi-fi”.

Sau đó sẽ hiển thị dòng “Hear the reset “drop” a tone” bạn hãy ấn vào dòng chữ đó.

Sau khi bạn chọn xong thì sẽ xuất hiện hộp hội thoại để bạn điền “password wifi” cần kết nối cho camera. Sau khi điền mật khẩu wifi bạn hãy ấn vào biểu tượng con mắt để xem lại coi đã nhập đúng chưa, nếu đúng password wifi thì nhấn “TIẾP” ở bên dưới.

Chọn “Gửi âm thanh” và đợi khoảng 30 giây đến khi camera Keeper kết nối đến mạng wifi.

Sau khi bấm vào ô gửi âm thanh và bạn đợi camera kết nối wifi thành công, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào mạng wifi. Nếu wifi ổn định thì thời gian kết nối khoảng 30s, còn wifi hơi yếu thì sẽ lâu hơn một chút nên bạn cố gắng đợi. Khi camera kết nối đến mạng wifi thành công thì sẽ xuất hiện hộp hội thoại thông tin như hình phía dưới.

Ở đây bạn có thể thay đổi luôn tên cho camera, còn password vẫn nhập admin như bình thường. Sau đó nếu bạn muốn đổi mật khẩu khác thì sẽ vào cài đặt và tiến hành đổi mật khẩu sau. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm “Kết Thúc”.

Để xem camera keeper toàn màn hình trên điện thoại bạn hãy nhấp đúp vào màn hình hoặc chọn biểu tượng phóng to như hình trên. Còn hình ảnh mặc định ở chế độ VGA, nếu muốn xem ở chế độ full HD bạn sẽ chọn như hình phía trên nhé.

Chúc bạn thành công!

Bài viết: Hướng dẫn cài đặt Camera ip Keeper Y2 trên điện thoại, ipad

Avatar
About author

Hải Nam là nhà phân phối Camera IP giá sỉ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Để được tư vấn chính xác và có giá tốt nhất vui lòng gọi : 093.893.68.78 - 0948.37.39.38. Tham khảo những dòng Camera wifi không dây đang được sử dụng nhiều nhất. => Camera Yoosee 2 râu khuyến mãi còn 495.000Đ => Camera ip Keeper Full HD chính hãng khuyến mãi còn 795.000Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 093.88.55.439
Hello. Add your message here.