Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn đăng ký nhanh tài khoản YooSee/YYP2P trong 5s

Hướng dẫn đăng ký nhanh tài khoản YooSee/YYP2P trong 5s

Bạn là một khách hàng ở xa mua sản phẩm camera YooSee tại Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam và bạn đang gặp khó khăn khi “đăng ký tài khoản YooSee“. Nếu lần đầu sử dụng camera YooSee và chưa có tài khoản YooSee thì bạn cần phải đăng ký tài khoản YooSee để quản lý camera.

ứng dụng YooSee cập nhật phiên bản mới

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản YooSee/YYP2P bằng email

Bạn sử dụng địa chỉ email của mình để đăng ký tài khoản YooSee hay YYP2P để xem camera trên điện thoại, ipad. Khi mở ứng dụng YooSee bạn nhấn “Đăng ký” => sau đó điền địa chỉ email => Điền mật khẩu bất kỳ (lưu ý 8 ký tự trở lên, có chữ, có số và có ký tự đặc biệt) => Nhấn Lưu.

Đăng ký thành công, màn hình hiển thị: “Đăng ký thành công”. Nhấn “Xác nhận” để hoàn tất, màn hình trở về ô đăng nhập vào phần mềm. Nhấn “Đăng nhập” để tiến hành cài đặt và quản lý camera YooSee trên điện thoại, ipad.

Chỉ cần thực hiện các thao tác trên là bạn đã có thể tự đăng ký tài khoản YooSee trên điện thoại, ipad rồi. Chúc bạn thành công!

Bài viết: Hướng dẫn đăng ký nhanh tài khoản YooSee/YYP2P

Avatar
About author

Hải Nam là nhà phân phối Camera IP giá sỉ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Để được tư vấn chính xác và có giá tốt nhất vui lòng gọi : 093.893.68.78 - 0948.37.39.38. Tham khảo những dòng Camera wifi không dây đang được sử dụng nhiều nhất. => Camera Yoosee 2 râu khuyến mãi còn 495.000Đ => Camera ip Keeper Full HD chính hãng khuyến mãi còn 795.000Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 093.88.55.439
Hello. Add your message here.