Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn thêm camera ip wifi vào điện thoại, ipad, Laptop khi ở xa

Hướng dẫn thêm camera ip wifi vào điện thoại, ipad, Laptop khi ở xa

Gia đình bạn hiện đã lắp đặt camera ip wifi để phục vụ cho việc chống trộm, trông nom người già và trẻ nhỏ trong gia đình. Nếu bạn muốn thêm camera ip đã được kết nối với mạng Internet thì hãy yêu cầu người thân cung cấp cho mình thông tin của camera như: Model, ID, Password.

Hướng dẫn thêm camera YooSee đã kết nối sẵn vào điện thoại

Nếu gia đình bạn lắp đặt camera YooSee thì hãy lên CH-Play hoặc AppStore tải ứng dụng YYP2P hoặc YooSee về điện thoại. Còn xem trên PC/Laptop thì vào trang web:cameraipgiasi.com để tải về. Link tại đây.

Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng YYP2P trên điện thoại lên. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký (nên sử dụng Email thật) –> Đăng ký xong thì bấm Đăng Nhập.

Đăng ký tài Khoản YYP2P

Đăng ký tài Khoản YYP2P

Sau khi đăng nhập, Chọn dấu “+” phía trên góc phải màn hình –> Chọn thêm thiết bị đã kết nối mạng –> Điền ID, Password (Tên camera thì bạn tự đặt sao cũng được) –> Bấm “Lưu” là xong.

Chọn thêm thiết bị đã kết nối mạng

Chọn thêm thiết bị đã kết nối mạng

Thêm camera ip YooSee vào điện thoại

Thêm camera ip YooSee vào điện thoại

Hướng dẫn thêm camera Siepem vào điện thoại khi ở xa

Trong trường hợp khác, nếu lắp đặt camera Siepem thì cũng vào cửa hàng CH-Play hoặc AppStore để tải ứng dụng P2P WIFICAM về điện thoại. Còn xem trên PC/Laptop thì vào trang web:cameraipgiasi.com để tải về. Link tại đây.

Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng P2P WIFICAM trên điện thoại lên. Chọn dấu “+” phía trên góc phải màn hình –> Chọn thêm camera –> Điền Camera –> Điền ID, Password (Tên camera thì bạn tự đặt sao cũng được) –> Bấm “Đồng ý” là xong.

Chọn Điền camera

Chọn Điền camera

Điền ID và Password camera và bấm “Đồng ý”

Hướng dẫn thêm camera ip wif Keeper vào điện thoại, ipad khi ở xa

Cuối cùng, nếu lắp đặt camera Keeper thì cũng vào cửa hàng CH-Play hoặc AppStore để tải ứng dụng KeeperLive về điện thoại. Còn xem trên PC/Laptop thì vào trang web:cameraipgiasi.com để tải về. Link tại đây.

Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng KeeperLive trên điện thoại lên. Chọn dấu “+” phía trên góc phải màn hình –> Thêm thiết bị máy ghi (Dòng thứ 2) –> Chọn “Nó đã được kết nối với router (Dòng thứ 2) –> “Quét mã QR” –> “Số lượng thiết bị đầu vào” –> “Nhập UID” –> “Tiếp” –> Điền Password (Tên camera thì bạn tự đặt sao cũng được) –> Bấm “Lưu” là xong.

Chọn “Nó đã được kết nối với router”

Quét mã QR

Điền UID camera

Bài viết: Hướng dẫn thêm camera ip wifi vào điện thoại, ipad, Laptop khi ở xa

Avatar
About author

Hải Nam là nhà phân phối Camera IP giá sỉ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Để được tư vấn chính xác và có giá tốt nhất vui lòng gọi : 093.893.68.78 - 0948.37.39.38. Tham khảo những dòng Camera wifi không dây đang được sử dụng nhiều nhất. => Camera Yoosee 2 râu khuyến mãi còn 495.000Đ => Camera ip Keeper Full HD chính hãng khuyến mãi còn 795.000Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 093.88.55.439
Hello. Add your message here.