Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hướng dẫn kỹ thuật

Khắc phục lỗi camera ip wifi hiện thông báo offline, mất kết nối

Khắc phục lỗi camera ip wifi hiện thông báo offline, mất kết nối

Camera ip wifi đang hoạt động bình thường, tự dưng một ngày nào đó camera hiện thông báo offline, cứ bị mất kết nối suốt…. thì phải làm sao. Đừng quá bực mình hay tức giận, ngay trong bài viết này Hải Nam sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi camera Siepem báo lỗi offline, camera YooSee lỗi mạng,…

Camera ip wifi không dây hoạt động như thế nào

Camera ip wifi không dây

Để xác định chính xác do lỗi của nhà mạng hay lỗi camera, trước tiên bạn cần kiểm tra xem mạng wifi camera đang sử dụng có bị đổi mật khẩu hay không, có chia sẻ cho hàng xóm hay không,… sau đó bạn hãy reset camera và kết nối lại. Nếu vẫn không được bạn cần thay đổi mật khẩu wifi cho chắc ăn.

Tại sao tôi hỏi bạn có thay đổi mật khẩu mạng wifi không? Bởi vì camera ip cũng giống như điện thoại của bạn, nó được cấp mật khẩu wifi để kết nối đến wifi từ lúc bạn tiến hành cài đặt camera (mật khẩu wifi và tên wifi được camera lưu lại trong bộ nhớ để kết nối với wifi liên tục). Nếu không reset camera và kết nối lại thì camera vẫn sẽ sử dụng mật khẩu cũ và báo lỗi mạng trên camera YooSee chẳng hạn.

Tại sao tôi hỏi bạn có chia sẻ mạng wifi ra ngoài không? Với gói Internet gia đình khoảng 16-22Mbps, mà bạn chia sẻ ra ngoài nữa khiến cho tốc độ Internet bị chậm => Khiến cho camera ip wifi bị offline là đúng rồi (Camera ip wifi hoạt động rất tốt, ổn định hay không phụ thuộc rất nhiều vào mạng Internet).

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng mà bạn đang sử dụng Internet và đặt câu hỏi như: Tại sao tôi mua camera ip kết nối dô mạng wifi không được? Lỗi này thường do Modem wifi đã đạt giới hạn cho các thiết bị kết nối dô. Ví dụ: Cục Modem giới hạn 100 thiết bị kết nối, khi full thiết bị kết nối tới modem wifi đương nhiên camera của bạn sẽ không kết nối tới mạng wifi được. Lúc này tổng đài sẽ reset modem wifi giúp bạn và bạn sẽ kết nối camera ip không dây vào mạng bình thường.

Trả lời được 2 câu hỏi trên, chắc chắn bạn sẽ có thể tự khắc phục được lỗi camera ip wifi báo offline, mất kết nối hay mạng bận, bla, bla, bla,… Nếu vẫn không được bạn lấy sợi cáp mạng, cắm từ camera tới modem internet.

Không được nữa, bạn hãy liên hệ tới công ty để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, chính sách bảo hành khi camera ip bị lỗi. Khi mua camera wifi tại Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam quý khách hàng sẽ được hỗ trợ chính sách bảo hành 1 đổi 1 đối với sản phẩm bị lỗi.

Bài viết: Khắc phục lỗi camera ip wifi hiện thông báo offline, mất kết nối

Avatar
About author

Hải Nam là nhà phân phối Camera IP giá sỉ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Để được tư vấn chính xác và có giá tốt nhất vui lòng gọi : 093.893.68.78 - 0948.37.39.38. Tham khảo những dòng Camera wifi không dây đang được sử dụng nhiều nhất. => Camera Yoosee 2 râu khuyến mãi còn 495.000Đ => Camera ip Keeper Full HD chính hãng khuyến mãi còn 795.000Đ

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 093.88.55.439
Hello. Add your message here.