Tin tức

Lắp đặt hệ thống Camera IP kết nối wifi quan sát cho nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống Camera IP kết nối wifi quan sát cho nhà xưởng

Tình trạng mất cắp, thất thoát hàng hóa là điều không thể tránh khỏi tại các nhà xưởng sản xuất nếu như không có hệ thống camera giám sát. Do đó với bất kì nhà xưởng nào thì camera là thiết bị quan sát không thể thiếu, giúp giữ gìn tài sản và đảm bảo an ninh cho xưởng sản xuất.

Camera chống trộm cho gia đình

Hệ thống camera ip không dây giám sát từ xa cho nhà xưởng

Hệ thống camera ip giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong nhà xưởng, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất, bạn muốn quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện & xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất….

Camera ip Keeper Y2 quan sát không dây trên điện thoại Full HD

Những lợi ích khi lắp đặt camera ip kết nối wifi cho nhà xưởng

Camera ip không dây cắm là chạy: Chỉ cần kết nối wifi và tiến hành cài đặt camera wifi trên điện thoại, ipad, máy tính là bạn có thể quan sát và điều khiển camera dù ở bất cứ đâu.

– Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp lắp đặt nhanh chóng trong ngày, hệ thống camera ip giúp tiết kiệm các khoản chi phí khác như: đầu thu, dây cáp, ổ cứng để lưu trữ video,…

– An ninh cho nhà xưởng: Camera ip wifi có chức năng báo động giúp bạn phát hiện & xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Camera ip YooSee
Camera ip YooSee

Công ty Hải Nam lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng uy tín

– Camera Hải Nam là một công ty chuyên phân phối và thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát không dây hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và đã lắp đặt hệ thống camera quan sát cho rất nhiều nhà xưởng có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

– Đội ngũ kỹ thuật tại Camera Hải Nam dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát nhà xưởng tốt nhất, đảm bảo chất lượng tốt với chi phí thấp nhất, chính sách bảo hành chuyên nghiệp.

Camera ip Wifi quan sát trên điện thoại, máy tính, PC
Camera ip Wifi quan sát trên điện thoại, máy tính, PC

Tại sao chọn Hải Nam lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

– Yêu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng được xử lý ngay trong ngày.

– Cam kết sản phẩm chính hãng YooSee, Siepem, Keeper. Chính sách bảo hành chuyên nghiệp 1 đổi 1 trên toàn quốc, áp dụng cho tất cả khách hàng.

Hệ thống camera quan sát tốt nhất: camera quan sát HD/Full HD, có đàm thoại, có chức năng báo động, điều khiển và quan sát từ xa trên máy tính, ipad, điện thoại.

– Kỹ thuật viên của Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm tay nghề cao, giúp lựa chọn về những vị trí lắp đặt camera quan sát nhà xưởng hiệu quả nhất và có độ thẩm mỹ cao, đặc biệt là giúp tiết kiệm chi phí.

>> Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng hãy gọi ngay Hotline: 0938.936.878 – 0948.37.39.38 để được tư vấn chính xác nhất, đáp ứng một hệ thống camera quan sát nhà xưởng chuẩn an ninh với chất lượng tuyệt hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *