Tin tức

Mua camera wifi ngụy trang bóng đèn điện ở đâu tốt, giá rẻ

Mua camera wifi ngụy trang bóng đèn điện ở đâu tốt, giá rẻ

Cũng như những dòng camera wifi thông dụng khác, camera ngụy trang bóng đèn điện cũng có khả năng quan sát 360 độ, ghi hình có đèn hồng ngoại ban đêm, đàm thoại 2 chiều,… Tuy nhiên đặc điểm của những chiếc camera ngụy trang này là hình dáng bên ngoài sẽ được ngụy trang y như một chiếc bóng đèn điện vậy.

Camera ip wifi ngụy trang bóng đèn
Camera ip wifi ngụy trang bóng đèn

Mục đích khi lắp đặt camera ngụy trang bóng đèn

Mục đích của camera ngụy trang giúp thu thập chứng cứ từ  hình ảnh, giọng nói camera ghi lại của người khác một cách bí mật mà hoàn toàn không ai hay biết. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện hành vi trộm cắp tài sản đối tượng gây ra, bắt tận tay day tận mặt,… là bằng chứng thiết thực không thể chối cãi.

Camera ngụy trang bóng đèn quan sát 360 độ
Camera ngụy trang bóng đèn quan sát 360 độ

Công dụng hữu ích của camera ngụy trang bóng đèn điện

  • Với chiếc camera ngụy trang bóng đèn này việc đơn giản duy nhất đó là treo lên tường như và kết nối camera với mạng wifi là có thể ghi hình rõ ràng đối tượng mà không sợ bị đối tượng phát hiện.
  • Độ phân giải 1.3Mp (1280×960) camera ngụy trang bóng đèn điện đem lại cho bạn hình ảnh chân thật, sắc nét. Cùng chức năng Zoom giúp camera quay quét cận cảnh mọi ngóc ngách trong không gian của bạn.
  • Camera ngụy trang bóng đèn có hồng ngoại quan sát vào ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Camera sẽ tự động bật đèn hồng ngoại giúp ghi hình liên tục và không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.
  • Camera ngụy trang bóng đèn điện ghi hình liên tục 24/24 với chất lượng Video chuẩn HD, video camera ghi lại có âm thanh giúp cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn, dễ dàng chuyển đổi các chức năng khác nhau của camera trên điện thoại, ipad, máy tính.
  • Camera sử dụng thẻ nhớ Micro SD để lưu trữ hình ảnh, video nên khi cần trích xuất dữ liệu trong thẻ vô cùng đơn giản. Chỉ cần cắm vào điện thoại, sử dụng Apdapter để gắn vào máy tính để sao lưu dữ liệu quan trọng.

=> Camera bóng đèn có mắt thần được thiết kế rất nhỏ nhưng chức năng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao, dùng để thiết kế lắp đặt xen với bóng đèn thật nên rất khó bị phát hiện. Đây là giải pháp tốt nhất cho việc thu thập chứng cứ của các đối tượng trộm cắp.

Liên hệ mua camera ngụy trang bóng đèn loại tốt nhất

Nếu bạn thấy chiếc camera ngụy trang bóng đèn này đúng là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm thì hãy gọi ngay tới Hotline 0938.936.878 – 0948.37.39.38 để đặt hàng ngay. Hiện nay công ty đang có chương trình khuyến mãi SỐC sản phẩm camera wifi ip.

Bài viết: Mua camera wifi ngụy trang bóng đèn điện ở đâu tốt, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *