Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hướng dẫn kỹ thuật

Tải & cài đặt phần mềm xem Camera ip Keeper Y2 trên máy tính

Tải & cài đặt phần mềm xem Camera ip Keeper Y2 trên máy tính

Camera Keeper Y2 không chỉ xem trên điện thoại, ipad mà còn hỗ trợ xem trên máy tính qua phầm mềm “KeeperLive“. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm để quan sát và điều khiển camera Keeper trên máy tính theo cách đơn giản nhất.

Phần mềm xem camera Keeper trên máy tính

Phần mềm xem camera Keeper trên máy tính

Tải, Dowload phần mềm “KeeperLive” xem camera Keeper Y2 trên máy tính

Link Dowload phần mềm xem camera Keeper

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm camera Keeper trên máy tính

Sau khi tải thành công phần mềm “KeeperLive” về máy tính, bạn mở file chứa phần mềm lên và làm theo các bước như dưới đây. Có kèm hình ảnh giúp bạn dễ dàng thực hiện theo.

1/ Chọn ngôn ngữ “English” và bấm “Next”

Cài đặt camera KeeperLive trên máy tính

Cài đặt camera KeeperLive trên máy tính

2/ Sau khi bấm “Next” => tiếp tục bấm ”Intall” để cài đặt

Cài đặt phần mềm xem camera Keeper trên máy tính

Cài đặt phần mềm xem camera Keeper trên máy tính

3/ Bấm finish để kết thúc quá trình cài đặt, trở ra màn hình Desktop mở “KeeperLive” lên

Hướng dẫn thêm camera Keeper vào phần mềm KeeperLive trên máy tính

Trước tiên bạn cần mở phần mềm KeeperLive trên máy tính lên, Ô “Password” bạn để trống còn “Auto Login” bạn có thể tích dô để tự động đăng nhập vào lần sau.

Phần mềm xem camera Keeper trên máy tính

Phần mềm xem camera Keeper trên máy tính

Chọn ”Device config” để thêm camera Keeper đã kết nối mạng wifi vào máy tính. Nếu camera và máy tính dùng chung một mạng wifi thì bạn “Show online device” => “Search” hiển thị các camera mới.

Thêm camera Keeper mới vào phần mềm KeeperLive

Thêm camera Keeper mới vào phần mềm KeeperLive

Sau đó bạn chọn những camera nào cần thêm vào phần mềm xem trên máy tính hoặc chọn Select/Clear All để thêm tất cả camera vào cho nhanh.

Trong trường hợp, camera Keeper và máy tính sử dụng 2 mạng wifi khác nhau bạn sẽ phải điền thủ công UID của camera vào. Các bước như sau: “Add” => Điền UID vào Ô ID => Nhập mật khẩu ”admin” (Nếu đã thay đổi mật khẩu thì bạn điền mật khẩu mới).

Sau khi thêm camera Keeper vào phần mềm trên máy tính bạn quay lại “Tag Control” => “Live View” (xem trực tiếp)/ “Playback” (Xem lại). Ngoài ra bạn có thể thiết một số chức năng khác như: User config (Cấu hình người dùng), Camera Settings (Cài đặt camera), System Settings (Cài đặt hệ thống).

Trong quá trình cài đặt nếu bạn gặp phải bất cứ khó khăn gì hãy gọi tới số điện thoại: 0938.936.878 – 0948.37.39.38 để chúng tôi giúp bạn.

=> Có thể nói tải và cài đặt phần mềm xem camera Keeper trên máy tính khá đơn giản, cho dù bạn không rành về máy tính cũng có thể tự cài đặt được. Chúc bạn thành công!

Bài viết: Tải & cài đặt phần mềm xem Camera ip Keeper Y2 trên máy tính

Avatar
About author

Hải Nam là nhà phân phối Camera IP giá sỉ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Để được tư vấn chính xác và có giá tốt nhất vui lòng gọi : 093.893.68.78 - 0948.37.39.38. Tham khảo những dòng Camera wifi không dây đang được sử dụng nhiều nhất. => Camera Yoosee 2 râu khuyến mãi còn 495.000Đ => Camera ip Keeper Full HD chính hãng khuyến mãi còn 795.000Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 093.88.55.439
Hello. Add your message here.